Vé máy bay Tiger airways tham quan Cố Cung Thẩm Dương

Trung Quốc hơn 2000 năm lịch sử đã tạo nên những công trình di tích lịch sử mang giá trị bền vững về văn hóa theo thời gian. Trong đó nổi bật nhất là Cố Cung Thẩm Dương, một công trình kiến trúc hoành tráng và được phân chia theo chức năng riêng. Công trình độc đáo ấy là tinh hoa văn hóa các dân tộc của Trung Hoa và xứng đáng là một trong những kỳ quan quý hiếm của đất nước đông dân nhất thế giới mà bạn nên đến thăm cùng tấm vé máy bay giá rẻ Tiger airways.

Cố Cung Thẩm Dương chỉ xếp sau Cố Cung Bắc Kinh về quy mô. Từ bố cục, không gian kiến trúc và thiết kế nội ngoại thất, có thể nhận thấy rằng quần thể kiến trúc này đã kế thừa và phát huy tính chất đăng đối theo nguyên tắc xây dựng thời xưa đó là “điện chầu phía trước, khu nghỉ dưỡng phía sau”. Hiện Cố Cung Bắc Kinh còn lưu giữ hàng triệu di vật gồm nhiều bộ sưu tập Hoàng gia liên quan đến dụng cụ sinh hoạt, các tư liệu khác như sách, tranh, thư pháp, bản đồ, mẫu vật phản ánh nếp sống và văn hóa cung đình cũng như thể chế triều đại xưa. Những báu vật này cùng với quần thể kiến trúc cung điện đã cấu thành giá trị nổi bật của di sản.

>>> Bài viết vé máy bay tiger airways đi Bắc Kinh với giá cực rẻ

Cố cung Thẩm Dương

Mua ngay vé tiger airways tham quan Cố cung Thẩm Dương

Trong Cố Cung Thẩm Dương nổi bật lên văn hóa dân tộc Mãn, đó là dấu hiệu tập quán của người Mãn năm xưa thích ngủ trên cao khi vào rừng săn bắn. Về sau khi nhà Thanh thống trị văn hóa Trung Nguyên nên văn hóa dân tộc Hán đã thể hiện rõ nét hơn. Cố Cung là một điểm đến đặc biệt cuốn hút với các vị khách yêu quý khám phá di tích lịch sử Trung Hoa, các học giả và sinh viên thường xuyên chọn nơi này làm nơi nghiên cứu và chắp bút cho việc viết sách lưu sử. Hãy kết hợp chuyến du lịch của mình cùng với hành trình tìm hiểu lịch sử qua công trình này bằng vé máy bay Tiger air giá rẻ nhé!