Tigerair khuyến mãi

 

TCơn sốt đi lại bằng máy bay càng tăng cao thúc đẩy các hãng hàng không tăng cường các chương trình khuyến mãi mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Khách hàng cũng khó tính hơn trong việc chọn lựa các hãng uy tín, cho nên khi hài lòng về một hãng hàng không nào đó, họ sẽ đồng hành xuyên suốt với hãng đó. Vì nguyên nhân trên, các hãng tung ra các chiêu khuyến mãi như “vé rẻ” hay “siêu tiết kiệm” để khách hàng tin dùng và chọn lựa. Tigerair - Tiger Airways được biết đến như một hãng hàng không tiên phong giá rẻ hàng đầu trong khu vực châu Á Thái Bình Dương hiện nay, hãng góp phần không nhỏ vào việc tăng trưởng doanh thu du lịch cho đảo quốc sư tử. Ngoài chất lượng phục vụ ổn, hãng còn ghi điểm với khách hàng qua các chặng bay với giá rất mềm, mang đến nhiều cơ hội du lịch hơn, đặc biệt là mời du khách đến thăm đất nước bé nhỏ mà xinh đẹp – Singapore.

 

Bay cùng Tigerair

Bay cùng Tigerair

 

Tigerair thường xuyên mang đến cho khách hàng những tấm vé giá rẻ, chắp cánh cho ước mơ du lịch và khám phá thế giới. Nhiều đợt khuyến mãi kéo dài chỉ với hơn 10$ mà thôi. Các chuyến bay có giá rẻ thường xuyên đến các quốc gia khu vực châu Á Thái Bình Dương nên việc cần làm là thường xuyên vào trang web của hãng để nắm bắt thông tin khuyến mãi nhé!

Bảng giá vé khuyến mãi Tigerair

Có thời điểm giá vé máy bay Tigerair khuyến mãi chặng Hồ Chí Minh - Singapore chỉ 12USD, khách hàng vô cùng hài lòng vì họ sẽ có cơ hội sở hữu chuyến đi tiết kiệm nhất. Bảng giá vé Tigerair các chặng quốc tế sau sẽ gợi ý các bạn và việc cần làm là liên hệ đặt vé ngay sau khi chọn được hành trình phù hợp nhé!

 

Du lịch Singapore với giá 12 usd

Du lịch Singapore với chỉ 12$

 

Khởi hành

Điểm đến

Giá khuyến mãi

Hồ Chí Minh

Singapore

Chỉ từ 12 $

Hà Nội

Chỉ từ 36 $

Hồ Chí Minh

Jakarta

Chỉ từ 92 $

Perth

Chỉ từ 212 $

Hà Nội

Dhaka

Chỉ từ 239 $

Hồ Chí Minh

Kuala Lumpur

Chỉ từ 69 $

Sydney

Chỉ từ 222 $

Hà Nội

Chỉ từ 242 $

Phuket

Chỉ từ 128 $

Lưu ý: bảng giá vé máy bay Tigerair một chiều, chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ

 

Đặt mua vé máy bay Tigerair giá rẻ tại Globalflight

Tigerair hoạt động với phương châm “Cùng nhau bay, cùng nhau tiết kiệm” nên hãng phối hợp với các đại lý phân phối vé máy bay uy tín đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và mở rộng các dịch vụ chiều lòng khách hàng. Globalflight tự hào là đại lý vé máy bay Tigerair chính thức của hãng hàng không giá rẻ Tigerair. Quý khách đến với đại lý chúng tôi sẽ được tận tình tư vấn giá vé, hạng ghế, quy định hành lý, thủ tục đặt vé và giữ chỗ, bảo hiểm,…cùng các quyền lợi khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ bay của Tigerair.

 

Đặt vé Tiger Air khuyến mãi

Đặt vé Tigerair khuyến mãi

 

Liên hệ với đại lý Globalflight bằng cách nào?

Các chặng bay có vé khuyến mãi thường xuyên được Globalflight cập nhật liên tục. Đại lý vé rẻ tọa lạc tại số 370A, Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3 giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Nếu không có thời gian đến tận đại lý, bạn có thể ngồi ở nhà và nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số (028) 38 20 6767 luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi đặt vé và tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến vé khuyến mãi cho những hành trình bay tiết kiệm.

Thông tin về hãng Tiger Air