TigerAir Booking

Chọn lựa hình thức di chuyển bằng máy bay quả thật rất an toàn và tiện lợi phải không nào các bạn? Nhất là chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, có nhiều thời gian du lịch và khám phá hơn. Hiện nay, khách hàng ngày càng tin dùng và chọn lựa loại hình máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí và hãng Tigerair của Singapore đã đáp ứng yêu cầu đó. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Tigerair đã khẳng định tên tuổi của mình trong thị trường cạnh tranh khắc nghiệt của các hãng hàng không giá rẻ, vươn tới tầm cao trong hành trình đưa con người đến gần hơn với thế giới.

 

Việc sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ không còn quá khó khăn khi xuất hiện ngày càng nhiều đại lý phân phối vé máy bay, đặc biệt ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp cận các trang web đặt vé máy bay, bạn sẽ thấy rằng việc mua vé máy bay Tiger airways giá rẻ thật dễ dàng vì giao diện ngày càng hiện đại, thông minh và ngày càng gần gũi với khách hàng hơn.

 

Các bước đặt vé máy bay Tigerair

 

Sử dụng dịch vụ của Tigerair, hành khách sẽ thoải mái hơn khi vẫn có thể đặt vé hoặc làm các thủ tục thay đổi trong vòng 4 tiếng trước giờ bay. Về cơ bản, có 4 bước đặt vé rất dễ dàng:

·   Xác định rõ ngày bay, giờ bay, chặng bay, loại visa, hộ chiếu và giấy bút

·   Kiểm tra giá vé và ngày, giờ bay cụ thể

·   Cung cấp thông tin cá nhân cụ thể để đặt vé

·   Thống nhất thời gian và phương thức thanh toán vé

 

tigerair-booking

Đặt vé máy bay Tigerair

 

Bước 1: Xác định ngày bay, giờ bay, chặng bay, loại visa, hộ chiếu và giấy bút

Đây được xem là khâu quan trọng trong hành trình bay của các bạn đấy. Một khi xác định rõ thời gian đi – đến sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian trao đổi và chi phí điện thoại. Đặc biệt sẽ làm giảm khả năng thay đổi chuyến bay đặc biệt với các vé khuyến mãi.

Bước 2: Kiểm tra giá vé và ngày, giờ bay cụ thể

Đặt vé Tigerair, bạn có thể thực hiện các bước kiểm tra như sau:

1.     Qua điện thoại: gọi đường dây nóng Tigerair (028) 38 20 6767 để được tư vấn và thỏa thuận đặt vé. Nếu bạn cần đi gấp có thể thanh toán qua thẻ ATM, Internet Banking hoặc trực tiếp tại phòng vé.

2.     Qua email: liên hệ, điền đầy đủ thông tin và giao vé dễ dàng qua email info@globalflight.com (khách hàng yên tâm vì thông tin của quý khách sẽ được lưu trữ và bảo mật)

Bước 3:  Cung cấp thông tin cá nhân cụ thể để đặt vé

Sau khi đã lựa chọn hành trình phù hợp với mình, bạn hãy nhanh chóng điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân như trong biểu bảng hiển thị. Đặt vé càng sớm càng tốt, đa số các hãng hàng không hiện nay như Tigerair đều áp dụng vé điện tử nên thời gian đặt vé sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá vé.

 

Bước 4: Thống nhất thời gian và phương thức thanh toán vé

 

Đặt vé Tiger Air

 

Đặt vé và thanh toán dễ dàng

Nhờ sự tiện lợi của vé điện tử, các hình thức giao – nhận và thanh toán vé được dễ dàng hơn. Bạn có thể thanh toán qua các hình thức sau:

·   Fax

·   Email

·   Yahoo/ Skype

·   Trực tiếp tại đại lý

·   Nhận vé Tigerair tại nhà

·   Nhận vé Tigerair qua bưu điện (với điều kiện thanh toán tiền trước)

Thật dễ dàng để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ chỉ qua vài bước đơn giản phải không nào? Tigerair sẽ đồng hành với bạn trong mọi chặng đường bay.