Tiger Airlines – hãng hàng không giá rẻ

 

Hãng hàng không Tiger Airlines giá rẻ cho mọi người cùng bay

Chỉ trong một thời gian ngắn, Tiger Airways đã khẳng định vị thế của mình trong thị trường hàng không giá rẻ ở châu Á kéo theo sự gia tăng doanh số của vé máy bay Tiger Airlines trong lãnh thổ Singapore và các nước châu Á khác có mở đường bay Tiger Airlines. Sự gia tăng vượt bậc doanh số bán vé đã góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như khơi dậy tiềm năng du lịch cho đảo quốc sư tử.

Tiêu chí hoạt động của hãng Tiger Airlines trong suốt hơn 10 năm qua là không ngừng thúc đẩy khai thác các chặng bay giá rẻ, tạo cơ hội bay nhiều hơn cho mọi người. Bên cạnh đó, việc cắt giảm các chi phí phát sinh không cần thiết đã giúp cho những vị khách của Tiger Airlines hài lòng hơn khi tiết kiệm hầu bao cho mình. Tiếp cận dịch vụ tốt từ hãng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết.

 

Vé máy bay hãng hàng không Tiger Airlines

Tiger Airlines – hãng hàng không tiên phong giá rẻ của Singapore

 

Hiện nay, trụ sở chính của Tiger Airlines vẫn đặt tại quê hương Singapore và hãng không ngừng mở rộng tuyến bay cho mình. Tất cả những giải thưởng mà Tiger Airlines đạt được trong thời gian qua cho thấy được niềm tin mà khách hàng dành cho hãng rất xứng đáng. Để sở hữu chuyến đi trọn vẹn, bạn nên dành thời gian tìm hiểu rõ các dịch vụ mà Tiger Ailines cung cấp bên cạnh các quy định hạng ghế và hành lý mang theo nữa nhé!

>>>Đọc thêm Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng hàng không giá rẻ Tiger Airlines

Quy định hạng ghế Tiger Airlines

Khi sử dụng dịch vụ bay của Tiger Airlines, quý khách sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hạng ghế có dịch vụ khác nhau, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. Tiger Airlines thường khai thác vé máy bay giá rẻ ở phân khúc hạng ghế phổ thông. Còn nếu bạn muốn có được trải nghiệm tuyệt vời, hãy sử dụng hạng ghế thương gia với mức giá lý tưởng nhé! Tiger Airlines chủ yếu vận hành 3 hạng ghế sau trên chuyến bay là hạng Combo Plus, Combo và hạng vé Light.

Hạng Combo Plus – hạng ghế cao cấp nhất của Tiger Airlines, chất lương dịch vụ cao của Combo Plus có ưu thế trước, trong và sau chuyến bay của bạn.

Hạng Combo đồng nghĩa với hạng Thương gia của các hãng khác và thuộc hạng cao cấp chỉ đứng sau Combo Plus. Khách hàng cũng sẽ đón nhận những dịch vụ tốt từ hạng Combo này với thiết kế không gian rộng, mang đến sự thoải mái trong suốt chặng đường bay cùng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hạng Light tương tự như hạng ghế Phổ thông có mức giá tiết kiệm nhất. Tuy không thể so sánh với các hạng Combo Plus và Combo, nhưng Tiger Airlines luôn nhắm đến sự thoải mái nhất cho quý khách hàng. Thay vì gọi Economy như một số hãng hàng không khác, Tiger Airline lại chọn Light là để tạo sự chú ý từ khách hàng với giá vé rẻ hơn mà dịch vụ không thua kém gì hạng Economy.

 

Quy định hành lý của Tiger Airlines

Xét mặt tổng thể, các hãng hàng không hầu như đều dựa trên các quy định về hành lý chung của ngành hàng không. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện của từng quốc gia mà có sự linh hoạt về quy định hành lý. Do đó, để tránh những phiền phức khi làm thủ tục xuất nhập cảnh, bạn nên tìm hiểu kỹ quy định hành lý Tiger Airlines bằng cách liên hệ với đại lý Globalflight để được tư vấn cụ thể. Thông thường có hai loại đó là hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Với hành lý xách tay bạn chỉ được mang tối đa 7g (kèm theo những quy định chi tiết về những vật dụng được mang theo). Riêng hành lý ký gửi thì khối lượng không quá 40kg. Nắm bắt những quy định trên sẽ giúp bạn có những chuyến đi an toàn và tiện lợi hơn, đặc biệt với tấm vé máy bay giá rẻ hãng hàng không Tiger Airlines cung cấp bởi đại lý Globalflight.

 

Đại lý bán vé máy bay Tiger Airlines giá rẻ Globalflight

tiger airlines

 Vé máy bay Tiger Airlines giá rẻ

 

Hệ thống đặt vé của Globalflight với giao diện dễ nhìn, sẽ giúp quý khách dễ dàng tra cứu thông tin vé và thực hiện thao tác đặt vé nhanh chóng. Bạn có thể thỏa sức chọn lựa các chặng bay nội địa và quốc tế mà không cần mất thời gian đến tận phòng vé. Nếu có gì thắc mắc cần được tư vấn, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số (028) 38 20 6767 để cùng các chuyên viên tư vấn về giá vé và những dịch vụ khác.