Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ Tiger Airways

 

Sự phát triển vượt bậc của cá hãng hàng không giá rẻ như Tiger Airways đã mở ra nhiều cơ hội bay cho mọi người, đặc biệt là những người có thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, những người có niềm đam mê du lịch sẽ không còn quá lo lắng về chi phí nữa vì rất nhiều cơ hội săn vé máy bay giá rẻ đến tay. Tuy nhiên, tìm hiểu và tích lũy kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn tránh khỏi những phiền toái.

 

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn nên biết rằng vé rẻ sẽ không cho phép hoàn đổi hay hủy vé trong bất kỳ trường hợp nào. Bạn chỉ được phép đổi ngày giờ bay kèm theo mức phí quy định. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trong quá trình đặt mua và thanh toán vé để tránh mất phí nhé! Thông thường, nếu đặt vé theo nhóm thì hành lý cũng không được mua gộp chung. Để chắc chắn bạn hãy để 1 – 2 ngày mới quyết định là có mua thêm hành lý hay không để tránh tình trạng người đứng tên sở hữu hành lý mà bị thất lạc.

 

 

Hiện nay hình thức đặt vé qua mạng ngày càng phổ biến, nhưng nếu không cẩn trọng, bạn sẽ dễ mất tiền oan, hãy chú ý một chút nhé, gỡ bỏ các lựa chọn mặc định trên trang web của Tiger Airways cũng như các hãng khác để tránh việc bạn mất phí vào các khoản dư thừa vì bạn đâu có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khi đặt chuyến bay nối chuyến thì nên cách nhau tối thiểu 4 giờ vì nếu trễ chuyến bay bạn sẽ không kịp nối chuyến và khi đó hãng sẽ không chịu trách nhiệm. Khách hàng không nên mua vé theo một nhóm quá đông vì thao tác khi nhập dữ liệu sẽ mất thời gian và chi phí sẽ đội lên nhiều hơn không kém mua vé thông thường.

Hãng hàng không Tiger Airways thường xuyên cung cấp các chặng bay giá rẻ và có nhiều ưu đãi hấp dẫn tạo cơ hội bay cho nhiều người. Liên hệ phòng vé máy bay Tiger Airways để đặt vé ngay nhé!