Hãng hàng không Tiger Airways với giá cực rẻ

Hãng hàng không Tiger Airways

Thời buổi kinh tế - xã hội phát triển mạnh như hiện nay đã thúc đẩy sự phát triển của loại hình di chuyển “bay”. Các địa danh du lịch khắp nơi trên thế giới, các điểm đến khám phá dù là xa xôi nhất cũng được kết nối bằng những chuyến bay. Mọi người cũng gần nhau hơn, các nền văn hóa cũng được giao lưu và cộng hưởng lẫn nhau, tạo nên vòng xoay phát triển nhịp nhàng. Đó là điều tất yếu. Từ đó, các hãng hàng không xuất hiện ngày càng rầm rộ để đáp ứng nhu cầu đi lại. Tốc độ cạnh tranh giữa các hãng tạo bàn đạp cho việc ra đời các hãng hàng không giá rẻ như Tiger Airways – hãng hàng không tiên phong giá rẻ của Singapore đã phủ sóng thị trường bay Việt Nam với thế giới trong suốt 10 năm qua.

Thị trường hàng không giá rẻ hiện nay

Ngay cả trong thời buổi kinh tế khó khăn, thị phần hoạt động của các hãng hàng không giá rẻ như Tiger Airways vẫn tăng trưởng trên mức dự báo (tăng 5 đến 7% số hành khách vận chuyển mỗi năm). Hãng này hiện đang mở rộng đường bay đến nhiều điểm và tăng cường cải tiến chất lượng phục vụ để tạo niềm tin cho hơn 90 triệu dân Việt Nam, những người đang bước ra thế giới bằng những chuyến tham quan du lịch trên những chặng bay giá rẻ mà Tiger Airways đang phục vụ. Sự tham gia vào thị trường hàng không giá rẻ của Tiger Airways đã thổi một làn gió mới vào kinh tế Việt Nam nói chung, tạo bước khởi sắc thúc đẩy phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và hơn thế nữa là tạo cơ hội bay nhiều hơn cho mọi người.

hãng hàng không tiger airways giá rẻ

Chọn hãng hàng không giá rẻ đang trở thành xu hướng của người Việt

 

Thời đại của hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways tại Việt Nam

Tương tự như thị trường viễn thông hay bất động sản, khi có nhiều nhà đầu tư quan tâm khai thác, thì sẽ phát triển mạnh và phong phú hơn. Sự xuất hiện của các hãng hàng không giá rẻ mà tiêu biểu là Tiger Airways đã tạo bước đột phá trong ngành vận tải hàng không, góp phần tạo nên sự năng động cho thị trường hàng không và nâng cao chất lượng phục vụ cho hành khách yên tâm hơn trên những chuyến bay.

Dù tham gia vào thị trường hàng không Việt Nam chưa lâu, nhưng Tiger Airways đã phát triển khá mạnh và chiếm một thị phần khá lớn. Mỗi ngày đều có nhiều chuyến bay Việt Nam đi – đến các quốc gia khu vực châu Á – Thái Bình Dương và nước Úc. Có nhiều hãng hàng không giá rẻ liên tục cạnh tranh nên Tiger Airways cũng nhanh chóng nắm bắt xu hướng, tăng cường các hoạt động kích cầu.  Các chương trình khuyến mãi của Tiger Airways liên tục tung ra thu hút sự hưởng ứng của thị trường. Nhiều chặng bay quốc tế với giá vé chỉ hơn 30$ gây sốt với khách hàng không ít lần, giúp cho những người có thu nhập trung bình có nhiều cơ hội bay. Hành khách đi máy bay càng giản dị thì càng cho thấy loại hình di chuyển đường hàng không còn là khái niệm quá xa xỉ như trước đây nữa, xóa bỏ mọi khoảng cách giữa các tầng lớp và giai cấp. Lúc sinh thời, thủ tướng Lý Quang Diệu đã từng sang Việt Nam tham dự hội nghị APEC bằng máy bay của hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways.

Tuyến bay rộng tiger airways

Tuyến bay rộng lớn mà Tiger Airways đang phủ sóng

Đại lý bán vé máy bay Tiger Airways

Nếu ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, quý khách sẽ dễ dàng mua được vé máy bay giá rẻ Tiger Airways tại đại lý Globalflight. Truy cập vào trang web chính thức của Globalflight, bạn sẽ dễ dàng cập nhật thông tin vé giá rẻ, so sánh vé giữa các chặng và nhanh chóng đặt vé với giao diện hiện đại và thân thiện. Vé máy bay Tiger Airways luôn có mức ưu đãi các chặng đi – đến Singapore và các quốc gia châu Á khác. Do đó, hãy thường xuyên lướt web để săn ngay hành trình phù hợp cho mình bạn nhé! Mọi thắc mắc cần được tư vấn, gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào theo số (028) 38 20 6767!