Hãng hàng không giá rẻ Tiger Air

Cùng với xu thế phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và du lịch kéo theo sự gia tăng của các loại hình di chuyển, trong đó máy bay được xem là phương tiện nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chỉ trong một thời gian ngắn, đã xuất hiện hàng loạt những hãng hàng không giá rẻ cạnh tranh. Trong đó, Tiger Air là một trong các hãng uy tín, chất lượng và đặc biệt giá cả được xếp vào hàng ưu ái nhất cho khách hàng.

 

Máy bay Tiger Air hiện đại

 Máy bay Tiger Air hiện đại

 

Đôi nét về hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways

Tiger Air có lẽ đã trở thành thuật ngữ tìm kiếm quen thuộc của các tín đồ du lịch. Đây là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính đặt tại Singapore. Với tuổi đời hơn 10 năm hoạt động, hãng đã phủ sóng tầm ảnh hưởng rộng khắp đường hàng không châu Á bằng đội bay hiện đại cùng hành trình bay giá mềm và tiện lợi. Hiện nay, hãng đang không ngừng cải tiến dịch vụ, mở rộng đường bay, thay đổi diện mạo mới mẻ và thân thiện hơn. Khách hàng ngày càng tin dùng chọn Tiger Air làm người bạn đồng hành trong mọi chặng đường bay.

Đội bay Tiger Air

 Đội bay Tiger Air

 

Các điểm đến tiêu biểu của Tiger Air

Mạng lưới đường bay của Tiger Air chủ yếu trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Trong đó có nhiều chuyến bay quốc tế từ Việt Nam (từ sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất đến các thành phố như Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, HongKong, Malaysia, Úc,…

 

Quy định hành lý xách tay của Tiger Air

Bất cứ hãng hàng không nào cũng có những quy định hành lý ký gửi và hành lý xách tay. Nếu không rõ những nguyên tắc hành lý và trọng lượng cho phép, bạn có thể gọi đến số (028) 38 20 6767 hoặc trang web của TigerAir để nắm bắt thông tin. Theo Tiger Air, hành lý xách tay (hành khách được phép mang theo khi lên máy bay) có khối lượng không quá 10kg với kích thước vừa phải. Hiện nay, áp dụng theo các quy định của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế, các quốc gia đã đồng loạt thực hiện chính sách hạn chế chất lỏng, gel, bình xịch trong hành lý xách tay.

 

Mạng đường bay Tiger Air

Mạng đường bay Tiger Air

Các quy định cụ thể về chất lỏng, bình xịt và gel trong hành lý xách tay

Theo quy định, chất lỏng, gel và bình xịt chỉ được phép mang trong hành lý xách tay với điều kiện chúng được đóng hộp chắc chắc (phân biệt rõ ràng và đựng trong túi nhựa) kèm theo trọng lượng không quá 100ml. Mỗi vị khách được mang một túi duy nhất và phải xuất trình với bộ phận kiểm tra an ninh trước khi lên máy bay.

Chất lỏng ở đây cụ thể bao gồm đồ uống, si rô, súp, gel các loại, kem đánh răng, sữa, các loại dầu, kem, bọt cạo râu, chất khử mùi, các dạng bình xịt, mascara, hỗn hợp chất lỏng – rắn và các sản phẩm chất lỏng tương tự. Lưu ý là sữa bột trẻ em được mang theo trong hành lý xách tay, tuy nhiên bạn nhớ xuất trình tại trạm kiểm soát nhé. Máy ảnh, sách vở, quần áo và các thiết bị nghe nhạc cũng cho phép mang lên máy bay. Ngoài ra, nếu bạn mang theo các loại thuốc nên kèm theo tài liệu hỗ trợ xác minh.

Các chuyến bay áp dụng các quy định hành lý hạn chế chất lỏng bao gồm các chuyến bay từ Macau, Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Philippines, cùng các chuyến bay đến và đi từ Úc.

Những điều tuyệt đối cấm trên máy bay là các loại vũ khí, súng (kể cả súng giả và bật lửa có hình dạng như vũ khí), chất nổ, chất dễ cháy (bao gồm rượu, cồn, xăng, dầu,…) và các loại hóa chất độc hại (axit, kiềm, chất tẩy trắng, chất phóng xạ, xịt hơi cay,…)

Chỉ cần nắm rõ các quy định về hành lý xách tay khi tham gia các chuyến bay TigerAir, bạn sẽ tránh được những rắc rối phát sinh khi bất ngờ vi phạm quy định tại sân bay và có một chuyến đi an toàn, vui vẻ. Đặt vé máy bay đi singapore Tiger airways giá rẻ tại đại lý Globalflight để bắt đầu hành trình du lịch của mình bạn nhé!