Ghé thăm làng trà Long Tĩnh độc đáo

 

Một điểm nhấn quan trọng trong ẩm thực Trung Quốc mà có thể bạn chưa biết đó là chè Long Tĩnh. Bất cứ ai khi đi du lịch cùng vé máy bay Tiger Airways giá rẻ đi Hàng Châu đều muốn tìm một món quà quý mang về cho gia đình và người thân, và chè Long Tĩnh sẽ là một món đặc sản làm hài lòng gia đình và bạn bè của bạn. Vùng đất tạo nên loại chè hảo hạng này khá đặc biệt, một chuyến thăm đến khu vực trồng chè, bạn sẽ tậm mục sở thị một cánh đồng chè bát ngát, nơi có những người nông dân tay đeo gùi và đang nâng niu hái từng đọt trà tựa như những chú ong đang chăm chỉ hái mật.

Trà Long Tĩnh

Làng trà Long Tĩnh được thiên nhiên ưu ái ban tặng một vị trí đắc địa và hưởng những điều tốt đẹp nhất với nền khí hậu ôn hòa, phù hợp với cây trà. Nhờ bàn tay khéo léo và sự chăm chỉ của những người nơi đây mà cây trà được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng, chúng phát triển xanh tốt với mật độ rất đồng đều trông thật đẹp mắt. Mua vé máy bay giá rẻ Tiger Airlines đến làng trà Long Tĩnh, du khách sẽ cảm nhận được làng này mang nét rất riêng, không giống như các làng quê khác ở Trung Quốc. Hai bên đường là những ngôi nhà cổ xưa xen lẫn những khu biệt thự giữa làng. Sự hòa lẫn độc đáo kích thích sự hiếu kỳ của du khách.

Vào những lúc sáng sớm, hơi nước từ Tây Hồ bốc lên hòa cùng không khí trong lành trời ban, có lẽ điều này đã làm nên một hương vị chè đặc biệt. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn nếu tự tay hái lá chè phải không? Thưởng thức ẩm thực đường phố hấp dẫn ở Bắc Kinh