Cùng Tiger Airways săn hàng giá rẻ cuối năm

Sắm vé máy bay đi Singapore chọn hãng hàng không Tiger Airways là điều mà hầu hết các hành khách lựa chọn. Bởi dây là hãng bay giá rẻ chuyên dụng cho những chặng bay khu vực Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Với ưu thế, trụ sở hãng bay Tiger Airways đặt tại quốc đảo sư tử nên giá vé đi Singapore của hãng bao giờ cũng khuyến mãi ở mức thấp nhất rất thuận lợi cho du khách.

Sở hữu cặp vé máy bay giá rẻ đi Singapore của Tiger Airways vào dịp cuối năm là bạn đã trao cho mình cơ hội được hòa vào không khí mua sắm sôi động của quốc đảo.Từ trước Giáng sinh đến Tết dương lịch, khắp mọi nơi trên đất nước Singapore là mùa giảm giá lớn nhất trong năm, với mức giảm xuống đến 50 – 90% tất cả các mặt hàng từ đồ gia dụng, điện tử đến các mặt hàng thời trang danh tiếng,…

Không dừng lại ở đó, Singapore còn có hơn 1.500 cửa hàng miễn thuế để các tín đồ mua sắm thỏa mãn đam mê. Khi mua sắm tại các cửa hàng này, du khách có thể yên tâm được nhận lại tiền hoàn thế ở sân bay quốc tế Changi, trước khi rời đảo quốc Sư Tử. Thật không gì tuyệt vời hơn phải không nào?!

Nếu là dân du lịch chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ biết rằng du lịch khám phá kết hợp mua sắm luôn là một trải nghiệm tuyệt vời. Vậy bạn còn chần chờ gì không liên hệ đến văn phòng Đại lý vé máy bay Tiger Airways Việt Nam ngay hôm nay, để trở thành một trong những người đầu tiên may mắn sở hữu tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ? Bạn chắc chắn sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ và tuyệt vời!