Cách đặt vé Tiger Airways và phương thức thanh toán

 

Hiện nay việc đặt vé máy bay của các hãng hàng không đã trở nên dễ dàng hơn khi có các trang web đặt vé hiện đại của các hãng hay các đại lý phân phối. Hãng Tiger Airways phối hợp với đại lý Globalflight – Hồ Chí Minh phân phối vé giá rẻ đến tay quý khách hàng. Đặt vé và thanh toán trở nên dễ dàng hơn qua hệ thống website hiện đại, tích hợp nhiều tính năng giúp khách hàng yên tâm. Cách thức đặt vé Tiger Airways và các phương thức thanh toán sau sẽ giúp bạn có được hành trình ý nghĩa.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mãi

Thông thường các hãng hàng không giá rẻ như Tiger Airways sẽ tung ra những đợt khuyến mãi vé máy bay giá rẻ trực tuyến nhiều đợt trong năm. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng truy cập, thông tin thường được đăng tải hấp dẫn trên trang web của hãng. Tuy nhiên, để không lỡ cơ hội sở hữu vé ưu đãi nhất, nhiều người dùng thông minh đã chọn cách đăng ký email nhận thông tin khuyến mãi từ hãng. Khách hàng thường quan tâm đến giá vé ưu đãi, thời gian bán vé, thời gian bay, chặng bay cũng như những ưu tiên đặc biệt trên chuyến bay. Bạn hãy tranh thủ đăng ký thành viên để nhận thông tin khuyến mãi từ Tiger Airways nhé!

Đặt vé máy bay Tiger Airways tại trang web của đại lý Globalflight

Hãy thường xuyên truy cập trang web để cập nhật nhanh chóng những thông tin khuyến mãi đặc sắc và tranh thủ cơ hội sở hữu cặp vé máy bay giá rẻ nội địa và quốc tế. Các bạn nên lưu ý rằng nếu đặt vé vào những ngày cuối tuần thì cơ hội nắm bắt vé giá rẻ trên tay là rất khó. Do đó, hãy tranh thủ đặt vé vào những ngày trong tuần cho hành trình du lịch tiết kiệm tối đa. Ngoài ra, hãy gửi email thông tin cá nhân đầy đủ cho chúng tôi để được hưởng những ưu đãi đặc sắc mà không tìm thấy ở bất cứ đâu.

 

Cách thức đặt vé tiger airways

 

Phương thức thanh toán vé Tiger Airways

Vé rẻ thường chỉ được bán trực tuyến, nên ngoài việc chuẩn bị máy tính mạng tốc độ nhanh, dùng điện thoại thông minh có sẵn 3G hay Wi-fi, thì việc sở hữu thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard, Visa TrustCard hay Master sẽ thật ưu việt cho chuyến hành trình của bạn. Sau khi săn được chương trình khuyến mãi hấp dẫn, phù hợp và sẵn tiền trong tài khoản, bạn hãy nhanh tay truy cập vào trang web của hãng mình chọn bay, thực hiện nhanh chóng và cẩn thận các thao tác yêu cầu để nhận thông tin từ hãng. Bạn đã suy nghĩ kỹ và quyết định chọn hành trình phù hợp cho mình rồi phải không? Hãy chuyển bước thanh toán, điền đầy đủ và chính các những thông tin cá nhân để thực hiện việc xuất vé, sau đó hoàn tất thông tin trên thẻ thanh toán và nhận vé Tiger Airways