Bay thỏa thích cùng Tigerair Việt Nam

 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Tiger airways xứng đáng với danh hiệu hãng hàng không tiên phong giá rẻ trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, không những thế Tigerair còn mang đến dịch vụ chất lượng cao với các chuyến bay an toàn, tiết kiệm. Đội bay tinh nhuệ không ngừng nâng cao chất lượng và nay đã phủ sóng khắp 50 quốc gia khu vực châu Á và Úc.

tiger airways

Logo hãng Tigerairways

 

Tigerair đã đạt được những thành tựu gì?

 

Suốt những năm hoạt động tại Việt Nam và các quốc gia châu Á, Tigerair đã không ngừng nâng cao về chất lượng phục vụ và mang đến sự an toàn, tiết kiệm cho quý khách hàng. Điều này đã giúp Tigerair gặt hái được những thành công nhất định thể hiện bằng các danh hiệu được công nhận, tiêu biểu như:

·   Hãng hàng không hàng đầu bởi sự tăng trưởng tuyệt đối trong vận chuyển hành khách (5-10% mỗi năm) tại lễ trao giải Changi Airline năm 2014 tại Singapore.

·   Tốp 5 hãng hàng không vận chuyển hành khách tại lễ trai giải Changi 2014

·   Hãng hàng không lớn nhất không kiểu cách được bầu chọn bởi Trung tâm Hàng không (CAPA) năm 2013

·   Hãng hàng không có bữa ăn tốt nhất trên máy bay trong hạng mục hãng hàng không giá rẻ tại Giải thưởng Thực phẩm châu Á – Thái Bình Dương năm 2012

 

Các điểm đến tiêu biểu của Tigerair

Việt Nam mở đường bay Tigerair tương đối rộng khắp khu vực châu Á và thế giới từ 2 sân bay chính là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) đến các thành phố lớn khắp châu Á như Singapore, Trung Quốc, Singapore, Úc, HongKong, Ấn Độ… Hãng hàng không Tigerair khai thác chuyến bay tại 2 sân bay chính này với tần suất khá dày đặc, mang đến nhiều cơ hội bay cho quý khách hàng.

 

Cung đường bay Tiger Air

Cung đường bay Tigerair

Giá vé máy bay Tigerair thường cung cấp là giá vé một chiều. Trong đó, giá vé trẻ em (Children-CHD) bằng với giá vé người lớn, còn đối với em bé dưới 2 tuổi (Infant-INF) thì được tính là AUD40 trên mỗi chặng bay và giá vé sẽ thay đổi tùy chặng bay. Thông thường, giá vé Tigerair được chia từ thấp đến cao nên bạn lưu ý đặt vé sớm trước ngày bay ít nhất 47 ngày đến 3 tháng và chọn đi du lịch vào màu thấp điểm để có nhiều cơ hội nhận giá vé giá ưu đãi.

 

Bảng giá vé máy bay hãng hàng không Tigerair

Xuất phát

Điểm đến

Giá vé (USD)

Hồ Chí Minh (SGN)

Singapore (SIN)

35

Sydney (SYD)

145

Gold-Coast (OSL)

165

Đài Bắc (TPE)

130

Yangon (RGN)

85

Chennai

135

Hongkong

135

Guang Zhou

85

Jakarta

65

Cebu

115

Seoul

155

Luu ý: Giá vé Tigerair một chiều, chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ

 

Đại lý Tigerair chính thức tại Việt Nam – Globalflight

 

đại lý tiger air

 Đại lý vé Tigerair chính thức Globalflight

 

Hiện có rất nhiều đại lý phân phối vé máy bay Tigerair chính thức tại Việt Nam và khách hàng đang băn khoăn chọn đại lý nào đáng tin cậy nhất. Việc sở hữu tấm vé máy bay Tigerair không quá khó khó nếu bạn liên hệ với đại lý Globalflight chúng tôi. Các tư vấn viên sẽ giúp quý khách cập nhật thông tin giá vé, hạng ghế, quy định hành lý,…cùng giải đáp các thắc mắc có liên quan. Truy cập vào trang web chúng tôi, bạn sẽ bắt gặp một giao diện thân thiện, mất vài giây là bạn đã nắm bắt được thông tin vé giá rẻ Tigerair và đặt vé trong vài thao tác đơn giản và web đã hiển thị đủ. Việc cần làm của bạn là chỉ cần điền thông tin chính xác vào ô đặt vé và chọn hành trình bay phù hợp mà thôi. Việc sở hữu vé máy bay giá rẻ Tigerair tại đại lý Globalflight chưa bao giờ dễ dàng đến thế.