Bay đến Ấn Độ tham dự lễ hội ánh sáng đặc sắc

Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11, tại Ấn Độ diễn ra một lễ hội truyền thống vô cùng đặc sắc, đây cũng chính là lễ hội lớn nhất trong năm của người Ấn Độ - lễ hội ánh sáng Diwali (Festival of Lights). Cùng sắm ngay tấm vé máy bay giá rẻ của Tiger Airways để cùng hòa mình vào bầu trời ánh sáng rực rỡ nơi này nhé.

Lễ hội ánh sáng đặc sắc 

Trong những ngày diễn ra lễ hội ánh sáng, đến đây du khách sẽ được tận hưởng từng ngày với những tục lệ và điều thú vị như ngày may mắn để mua dụng cụ và vàng bạc, ngày tiêu diệt cái ác, ngày để thắp đèn trong nhà và ngoài đường để nghênh đón sự thịnh vượng và hạnh phúc, ngày chồng tặng quà vợ… 

Trong số đó, ngày thắp đèn chính là điểm nhấn tạo nên sự cuốn hút của lễ hội. Thời điểm này người ta thắp đèn ở tất cả mọi nơi, tất cả những vật dụng tạo ra ánh sáng đều được sử dụng như nến hay thậm chí là pháo cũng mang ra đốt. 

Có những nơi còn thắp cả đèn trời, hàng trăm ngàn ngọn đèn khổng lồ được thả lên bầu trời để cầu bình an, mang lại một cảnh tượng vô cùng tuyệt vời.

Hình: Lễ hội ánh sáng đặc sắc ở Ấn Độ 

Vé máy bay Tiger Airways giá rẻ đi Ấn Độ 

Bạn có thể mua vé máy bay đi Ấn Độ ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tham dự lễ hội ánh sáng Diwali thú vị. Tiger Airways hiện là hãng hàng không giá rẻ có tấm vé tốt nhất đưa bạn đến tham quan Ấn Độ xinh đẹp. 

Giá vé máy bay khuyến mãi cho chặng bay TPHCM - Ấn Độ chỉ từ 117,97 USD, chặng Hà Nội - Ấn Độ chỉ từ 125,09 USD, thời gian bay từ nay đến hết tháng 12-2015. Do số lượng vé có hạn nên bạn phải nhanh tay đặt vé thật sớm tại Globalflight để được mua vé với giá rẻ nhất nhé.