Bay cùng tiger airways mua sắm thú vị ở Bắc Kinh

Bạn có yêu thích việc du ngoạn và khám phá đất nước rộng lớn như Trung Quốc ắt hẳn phải kên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình bởi có rất nhiều trang sách du lịch thú vị đang chờ bạn ghi tên. Hiện nay loại hình du lịch kết hợp với mua sắm đang ngày càng phổ biến. Nếu có cơ hội mua vé máy bay Tiger airways tại website hppt://tiger-air.com.vn đi Bắc Kinh, bạn hãy dành thời gian ghé qua các trung tâm mua sắm dưới đây để có những trải nghiệm thú vị khi du lịch đến thủ đô nghìn năm của Trung Quốc!

Trung tâm thương mại China World Wall

Được xem là một trong những thiên đường mua sắm tại Bắc Kinh, China World Wall tích hợp đầy đủ các cửa hiệu mua sắm, vui chơi và giải trí cho khách hàng. Bạn sẽ được thỏa sức mua sắm và thư giãn tại sân trượt băng hiện đại bên cạnh những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và những quán cá phê độc đáo, đáp ứng mọi yêu cầu giải trí của quý khách. Bạn có thể vừa nhâm nhi ly cà phê, tán gẫu, vừa ngắm cảnh dòng người đông đúc tấp nập mua sắm.

Trung tâm thương mại điện tử Trung Quan Thôn

Điểm mua sắm lý tưởng đầu tiên mà các bạn mua vé máy bay đi Trung Quốc nên ghé thăm đó là trung tâm thương mại điện tử Trung Quan Môn – trung tâm thương mại đồ sộ bậc nhất thủ đô. Đặc biệt, du khách yêu thích công nghệ sẽ thỏa mãn khi nơi đây đầy đủ các thiết bị điện tử và linh kiện từ chính hãng đến không chính hãng thoải mái cho bạn lựa chọn.

Còn rất nhiều trung tâm mua sắm thú vị như San Li Tun Village, trung tâm thương mại Solana, chợ Hồng Kiều, trung tâm thương mại The Place, chợ phố Silk, trung tâm thương mại Tây Đơn hay khu phố cổ Tiền Môn tạo nhiều cơ hội du lịch mua sắm nhiều hơn cho bạn.

Đọc thêm bài viết Cảnh đẹp bán đảo Sơn Trà quyến rũ lòng người