Bangalore – điểm du lịch nổi tiếng Ấn Độ

Du lịch Ấn Độ ngày nay đã trở thành thuật ngữ quen thuộc của nhiều tín đồ du lịch. Nhiều người biết đến Mumbai hơn, tuy nhiên nếu nói về sự hấp dẫn thì Bangalore không hề thua kém. Do vậy, bạn hãy tranh thủ chuyến du lịch Bangalore ngay hôm nay để khám phá những điều hấp dẫn ấy.

Để cho chuyến hành trình tiết kiệm đi du lịch, bạn hãy chọn hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways vì hãng này thường xuyên khai thác chuyến bay đến Ấn Độ với giá vé chỉ 445 USD khứ hồi.

bangalore

Đến thăm Bangalore, bạn vừa có cơ hội tham quan tại những điểm đến thú vị, vừa dễ dàng mua được rất nhiều hàng hóa, sản vật đặc trưng của Karnakata như đá quý của bộ lạc Lambani, các đồ vật được chạm – khắc tinh xảo, lụa,…

Có dịp đến thăm Bangalore, du khách không nên bỏ qua chuyến khám phá vườn thực vật Lalbagh – khu vườn rực rỡ một màu đỏ hoa hồng, cùng rất nhiều loài thực vật đang sinh sôi, nảy nở giữa một vườn cây nhiệt đới quý hiếm lớn nhất nước Ấn Độ.

Ngoài ra, hãy ghé thăm tổ hợp pháo đài và cung điện mùa hè của Tipu Sultan nằm ở phía Nam khu chợ thành phố. Du khách hẳn sẽ ấn tượng với pháo đài bằng đá được xây dựng bởi Tipu Sultan và đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Đến nay cho dù pháo đài vẫn chưa được phục hồi nguyên vẹn, nhưng vẫn thu hút du khách mua vé máy bay đến tham quan và tìm hiểu các câu chuyện lịch sử bí ẩn. Còn cung điện mùa hè cũng không kém phần độc đáo khi được chế tác bằng gỗ cùng những họa tiết sinh động. Ngày này, du khách đến thăm Ấn Độ càng có cơ hội du lịch – khám phá – trải nghiệm nhiều hơn, và nếu có cơ hội đến Bangalore, nhớ ghé thăm những điểm hấp dẫn trên nhé!