Bắc Kinh ấn tượng với khu phố đồ cổ

 

Chỉ với tấm vé máy bay Tiger Airways giá rẻ đi Bắc Kinh, là bạn đã có chuyến du hành thú vị đến khu phố cổ nhé. Dễ thấy rằng nét đặc sắc của khu phố cổ là cả khu được phân chia thành các ô bàn cờ to, sau đó được chia nhỏ thành các con hẻm chạy từ Đông sang Tây. Bên cạnh các địa điểm tham quan hấp dẫn tại thủ đô Bắc Kinh, mua sắm tại khu phố cổ sẽ là trải nghiệm mới lạ nhưng cũng không kém phần đặc sắc dành cho bạn.

Phố đồ cổ Bắc Kinh

 

Bắc Kinh mang đến cho bạn một khu mua sắm đồ cổ ngoài trời đầy thú vị. Nơi đây hiện diện đầy đủ các loại hàng hóa từ cổ vật, hàng thủ công mỹ nghệ đến các loại mỹ phẩm. Gần như tất cả những món đồ bạn nghĩ đến trước khi đên khu phố cổ đều có mặt đầy đủ. Thật dễ dàng để mua ngọc, các loại đá Tây Tạng, sách, quà lưu niệm cổ xưa, lụa, đồ sứ hay thậm chí là hàng nội thất. Khu chợ hàng nội thất cổ ChaoWai ở hướng Bắc sẽ là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Một lưu ý nhỏ cho bạn là đừng quên mặc cả khi mua hàng tại đây nhé! Ngoài ra, để có thể lựa chọn thoải mái, hãy đi chợ sớm vào những ngày cuối tuần, khi chợ bắt đầu từ lúc 4 giờ sáng

>>Xem thêm Tham quan cố cung Thẩm Dương cùng tiger airway

 

Với các bạn trẻ thì phố cổ giống như một điểm mới lạ khám phá về truyền thống văn hóa dân tộc, còn những người có tuổi thì cho rằng khu phố cổ là dịp lý tưởng để họ hoài niệm về một thời đã qua khi những vật dụng nơi đây là minh chứng cho một thời tuổi trẻ của họ. Hãy tận dụng cơ hội du lịch Bắc Kinh cùng vé máy bay Tiger Airways khám phá khu phố cổ bạn nhé!